0902505234

Home>Uncategorized>Thép việt nhật sản phẩm đánh giá cao về chất lượng

Thép việt nhật sản phẩm đánh giá cao về chất lượng

thép việt nhật là sản phẩm được đánh giá là sản phẩm bậc nhất về chất lượng trên thị trường sắt thép xây dựng hiện tại trên ở Việt nam, đặc thù là thép Việt Nhật là 1 trong những sản phẩm được bộ công thương nhật Bản cấp chứng nhận JIS và đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO12001 của tổ chức quốc tế trong thị trường sắt thép hiện nay. Thép Việt nhật được phân phối trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến và hiện đại của Nhật bản

gia-thep-mien-nam-viet-nhat-pomina

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng công ty chúng tôi  sẽ liên tục cập nhật giá thép việt để quý khách hàng sở hữu thể sử dụng một sản phẩm chất lượng nhằm mục tiêu mang đến cho quý khách hàng sản phẩm thép chất lượng cao bảo đảm cho sự vững bền của những tác phẩm với tầm vóc tiên tiến. công ty Mạnh tiến phát chúng tôi đã và đang nổ lực hết mình để cung cấp đến thị trường

Để có thể đáp ứng kịp thời những nhu cầu của người mua Mạnh tiến phát chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hoạt động chủ yếu trong những lĩnh vực cung cấp những đại lý của nhà hàng trong quá trình sản xuất sản phẩm thép việt nhật tới tay người tiêu dùng nhằm đưa đến thị trường những sản phẩm chất lượng có những ưu đại phải chăng nhất, thép việt nhật là 1 trong các sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trong thị trường hiện nay.

Cách phân biệt thép cây trơn, thép cây vằn thật giả.

Nước màu trên thân cây thép.

Nước màu của thép thật có màu xanh đen, các đường xoắn của thép tròn đều và nổi hẳn lên. Hai đường dọc theo sống của thép chỉ to bằng đường xoắn và tròn, ký hiệu trên thân cây thép rõ ràng, bề mặt cây thép phải nhẵn, không sần xùi, thép mềm và những vết gập của cây thép mất màu rất ít.

Cách phân biệt sắt thép thật - giả

Còn đối với thép giả, nước màu của thép thường có màu xanh rất đậm, đường xoắn(gai xoắn) của thép không đều bằng thép thật và không nổi cao thành gờ. Dọc hai sống của thép thường to và dẹt, không nhô cao, ký hiệu trên thân cây thép mờ mờ và ám muội, bề mặt sần, ráp, Những vết gấp xuất hiện mất màu nhiều, có thể nứt lớp màu ở các vị trí đó. Ngoài ra người tiêu dùng nên để ý cửa hàng hay cơ sở kinh doanh có phải là cơ sở ủy quyền phân phối chính thức của công ty sản xuất thép hay không. Nếu đúng thì phải có bảng giá niêm yết, đóng dấu của công ty và nếu là nhân viên của công ty đi bán hàng thì phải có thẻ của nhân viên bán hàng. Ngay cả giá bán cũng không được giảm nhiều, vì sản phẩm thép của công ty đưa ra đã là giá chuẩn.

Tình trạng và cách thức làm giả:

Về hình thức, nếu trước đây thép giả, thép nhái thường là loại thép có kích thước nhỏ hơn so với thép thật thì bây giờ không những nhỏ hơn mà thậm chí còn to hơn so với thép thật, thep chuẩn của công ty (ví dụ thép của công ty là phi 10 thì thép giả là phi 10,2) và được giải thích là thép xuất khẩu. Về khoảng cách giữa các đường xoắn cũng đã được làm rất đều. Chỉ còn ký hiệu trên cây thép là không giống hệt với thép thật như ngày trước nhưng nó lại làm nhái, hơi lái đi một chút. Như thép Việt Úc thật có ký hiệu là V-UC thì thép giả có ký hiệu là Y-UC và hầu như các ký hiệu của chữ Y trên cây thép đều mờ và bị nhòe. Các loại thép giả, thép nhái thì vô cùng đa dạng về ký hiệu với những lý do giải thích cũng rất mênh mông. Riêng với những loại thép giả được làm giả ký hiệu y nguyên so với các loại thép thật thì bây giờ lại xuất hiện trên thị trường lại rất ít, chỉ đối với các công trình lớn đặt hàng thì họ mới làm để đối phó với các bên liên quan kiểm tra. Đối với loại này ký hiệu thường rất giống so với hàng thật nhưng chữ ký lại không nổi cao như hàng thật.

Tương tự là thép Việt Nhật có ký hiệu bông mai rõ ràng đặc trưng nếu ký hiệu bị nhòa không nổi rõ trên bề mặt là hàng giả hàng kém chất lượng quý khách lưu ý khi mua hàng.

Bên cạnh đó có nhiều đơn vị chuyển tiền Trung Quốc nhập các sản phẩm thép gắn logo các loại thép trong nước nhằm bán ra thu lợi nhuận cao.

Do đó quý khách nên tìm hiểu trước khi chọn mua các sản phẩm thép chính hãng đúng giá bảo đảm chất lượng

http://satthepxaydung.net/gia-sat-thep-xay-dung.html

2017/05/16Thể loại : UncategorizedTab : , ,

Bài viết liên quan

Cung cấp lưới b40 bọc nhựa ở huyện nhà bè

Đại lý cung cấp số lượng lớn thép hình ở bình chánh

Cung cấp thép hộp chữ nhật mạ kẽm số lượng lớn ở quận 9

Thép miền nam sản phẩm thu hút nhất trong dịp cuối năm

Đại lý cung cấp lưới b40 mạ kẽm ở quận 3