0902505234

Home>Uncategorized>Bảng báo giá thép hộp vuông mạ kẽm

Bảng báo giá thép hộp vuông mạ kẽm

Trên thị trường thép hộp vuông mạ kẽm đang là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất của sản phẩm thép hộp. Nhờ có đặc tính của bề mặt kẽm của thép hộp vuông mạ kẽm sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của sắt thép, bảo vệ chúng trong một thời gian dài. Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS G3466 của Nhật Bản, thép hộp vuông mạ kẽm có độ bền lớp phủ bề mặt cao, chống ăn mòn, xâm thực tốt phù hợp những công trình xây dựng gần biển.

Thép hộp vuông mạ kẽm có đa dạng quy cách, mẫu mã như thép hộp vuông mạ kẽm 14×14, 16×16, 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 50×50… Dựa vào chức năng của từng sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích sử dụng.

gia thep hop kem

Thép hộp vuông mạ kẽm của Mạnh tiến phát được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và giá thép hộp vuông mạ kẽm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo là tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Sau đây chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá thép hộp vuông mạ kẽm mới nhất 2017. Mọi vấn đề thắc mắc về bảng giá thép hộp vuông mạ kẽm dưới đây xin quý khách vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline sau để được tư vấn miễn phí.

http://satthepxaydung.net/gia-sat-thep-xay-dung.html

2017/03/28Thể loại : UncategorizedTab :

Bài viết liên quan

Cung cấp lưới b40 bọc nhựa ở huyện nhà bè

Đại lý cung cấp số lượng lớn thép hình ở bình chánh

Cung cấp thép hộp chữ nhật mạ kẽm số lượng lớn ở quận 9

Thép miền nam sản phẩm thu hút nhất trong dịp cuối năm

Đại lý cung cấp lưới b40 mạ kẽm ở quận 3