0902505234

Home>Sắt thép xây dựng>BẢNG BÁO GIÁ LƯỚI B40 DÀY 3.5LY MẠ KẼM KHỔ 1M2 MỚI NHẤT NĂM 2020

BẢNG BÁO GIÁ LƯỚI B40 DÀY 3.5LY MẠ KẼM KHỔ 1M2 MỚI NHẤT NĂM 2020

Bảng báo giá lưới B40 dày 3.5ly mạ kẽm khổ 1m2 mới nhất năm 2020. Công ty TNHH Tôn Thép Mạnh Tiến Phát là nhà phân phối tất cả các mặt hàng về lưới B40 uy tín – chất lượng – giá thành hợp lý, ngoài ra khách hàng có thể tham khảo một số bảng báo giá thép hình  thép tấm của chúng tôi. Báo giá lưới, báo giá lưới B40 mới nhất.

luoi-b40

Lưới B40 thường được làm gì?

Lưới b40 là sản phẩm rất quan trọng trong mỗi căn nhà của chúng ta.Chúng thường được mọi người mua về làm hàng rào để ngăn đất, làm hàng rào xung quanh nhà và cũng có tác dụng ngăn sự đột nhập của nguời khác vào nhà mình. Với công dụng vượt trội là bền và chắc nên lưới b40  là một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng trong thị trường sắt thép xây dựng.

Lưới B40 giá rẻ

Bạn đang cần tìm một cơ sở cung cấp lưới B40 giá rẻ? Công ty Mạnh Tiến Phát là sự lựa chọn vô cúng sáng suốt của khách hàng.

BANG-BAO-GIA-LUOI-B40

Lưới B40 là một loại lưới được đan xen kẽ nhau bằng những sợi thép thành nhiều mắt hình vuông hoặc hình thoi. Dây đan lưới được mạ kẽm nung nóng chống gỉ. Khoảng cách của mắt lưới khoảng 4cm, tiết diện dây đan khoảng 3ly, 3.5ly. Có nhiều loại khổ lưới như: Khổ 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.4m.

Sau đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá lưới b40 chi tiết nhất

Công ty TNHH Mạnh Tiến Phát – Địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng cho mọi công trình hàng đầu hiện nay

Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi đáp ứng tận tình nhất. Kho rộng rãi nên VLXD luôn có sẵn, chúng tôi vận chuyển miễn phí đến tận nơi, tận địa điểm theo ý muốn của khách hàng

Mở rộng hoạt động tại TPHCM và các tỉnh lân cận khác. Làm việc cả tuần, bao gồm ngày lễ, tết, nên cứ liên hệ cho chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn kịp thời

Cùng với sự phát triển và hợp tác với các nhà sản xuất VLXD uy tín. Công ty chúng tôi đang là nhà phân phối các sản phẩm xây dựng với chất lượng cao, đang có sức tiêu thụ lớn trên thị trường.

 

2020/02/28Thể loại : Sắt thép xây dựngTab :

Bài viết liên quan

CỬA HÀNG CUNG CẤP THÉP HÌNH V100 ĐỦ QUY CÁCH GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN

NHÀ MÁY PHÂN PHỐI XÀ GỒ GIÁ RẺ HIỆN NAY – MẠNH TIẾN PHÁT

NHÀ MÁY CUNG CẤP THÉP HỘP MẠ KẼM GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN – MẠNH TIẾN PHÁT

CỬA HÀNG PHÂN PHỐI THÉP ỐNG ĐEN GẦN NHẤT TẠI TP HỒ CHÍ MINH

BẢNG TRỌNG LƯỢNG THÉP TẤM 20LY MỚI NHẤT HIỆN NAY TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH – GIA CÔNG THEO YÊU CẦU