Category Archives: Uncategorized

Thép miền nam sản phẩm thu hút nhất trong dịp cuối năm

Thép miền nam là một trong những sản phẩm thu hút được sức mua đông đảo nhất của người tiêu dùng bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại đó chính là sức bền và chịu lực tốt nên hầu hết những công trình xây dựng trong và ngoài nước đều sử dụng thép miền nam là loại nguyên vật liệu chính ngoài ra thép miền nam còn được sử dụng làm nhà xưởng, kho chứa hàng…

Đại lý cung cấp lưới b40 mạ kẽm ở quận 3

Công ty sắt thép mạnh tiến phát chúng tôi là một trong những nhà phân phối chính thức sản phẩm lưới b40 mạ kẽm của tất cả các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại lưới thép mạ kẽm b40 lưới thép bọc nhựa, lưới thép hàn lưới xây dựng cho tất cả các công trình và chúng tôi cam kết cung ấp với giá tốt nhất và cạnh tranh nhất cho khách hàng mua lẻ và sỉ.

Mua thép số lượng lớn rinh quà về ngay !

Nhân dịp cuối năm Mạnh tiến phát chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi – giảm giá – tặng quà cho khách hàng nào mua số lượng sắt thép hộp vuông lớn trong thời gian sắp tới. như chúng ta đã biết thép xây dựng là một trong những sản phẩm cốt yếu để tạo nên một công trình hoàn chỉnh.