Mua thép số lượng lớn rinh quà về ngay !

Nhân dịp cuối năm Mạnh tiến phát chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi – giảm giá – tặng quà cho khách hàng nào mua số lượng sắt thép hộp vuông lớn trong thời gian sắp tới. như chúng ta đã biết thép xây dựng là một trong những sản phẩm cốt yếu để tạo nên một công trình hoàn chỉnh.

gia thep hop den

thép hộp vuông đen là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thế giới được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước công nghiệp phát triển mạnh mẽ như mỹ, nhật bản, nga, hàn quốc trung quốc, thép hộp đen thường được sản xuất dựa theo 2 tiêu chuẩn chính của nhật bản đó chính là JISG 3466 – 2010 và mỹ ASTM A500/A500M – 10a vì vậy thép hộp đen có độ bền vững và độ cứng cao chống ăn mòn cũng như rỉ sét tương đối tốt nên được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ như làm nội ngoại thất ống đi dây, chế tạo cơ khí.

Công ty sắt thép Mạnh tiến phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phân phối các loại sản xuất sắt thép hộp vuông uy tín và chất lượng hôm nay công ty sắt thép Mạnh tiến phát chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thép hộp chi tiết năm 2018.