Lưới b40 bọc nhựa được mạnh tiến phát cung cấp với sll

Công ty Mạnh tiến phát chúng tôi nhận cung cấp sỉ và lẻ lưới b40 bọc nhựa, lưới b40 mạ kẽm cho mọi công trình chúng tôi cam kết giá tốt nhất cho khách hàng. Lưới b40 bọc nhựa là một loại lưới được đan đơn giản bằng những sợi thép thành nhiều mặt lỗ hình vuông và được bọc bằng một lớp nhựa, ngoài ra dây đan lưới được mạ kẽm nhúng nóng chống gỉ, chống oxy hóa, chịu được mưa nắng có bề mặt nhẵn bóng và ít bị biến dạng.

gia luoi b40 boc nhua

Lưới được sử dụng rộng rãi để làm hàng rào bảo vệ cho các công trinhg, hàng lang bảo vệ, tường rào cho đường cao tốc, rào trường học, bệnh viện, lót đổ bê tông và ứng dụng trong đời sống dân dụng. lưới b40 bọc nhựa được sản xuất bởi công ty Mạnh tiến phát với dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hồng Koong các mắt lưới được đan khít với nhau tạo nên những cuộn lưới chắc chắn đáp ứng hu cầu cho nhiều công trình xây dựng và dự án nước ngoài với tính chất khó nhất.

Trên bước đường phát triển, công ty chúng tôi luôn cố hắng làm hài lòng các đối tác khách hàng với những tiêu chí uy tín chất lượng, chuyên nghiệp hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi đã và đang ngày càng mở rộng thị trường lưới b40 bọc nhựa khắp các tỉnh thành viên trên đất nước Việt Nam.

http://satthepxaydung.net/gia-sat-thep-xay-dung.html